Mừng sinh nhật Trường Mầm non Khu Vườn Ước Mơ - Dream Garden và sinh nhật các bé Tháng 7

Thông báo: về việc Tổ chức sinh nhật trường mầm non Khu Vườn Ước Mơ - Dream Garden và sinh nhật các bé tháng 7.

Thời gian tổ chức: 10h00 ngày 29/07/2019

Địa điểm: Tại sảnh tầng 1 Trường mầm non Khu Vườn Ước Mơ - Dream Garden

Kính gửi Quý phụ huynh học sinh trường mầm non Khu Vườn Ước Mơ - Dream Garden!
Ban giám hiệu trường Mầm non Khu Vườn Ước Mơ - Dream Garden rất mong  quý phụ huynh chú ý tới nội dung thông báo sau:

Ngày 29/7/2019: Trường MN Khu Vườn Ước Mơ- Dream Garden TRÒN 1 TUỔI

Nên Thứ Hai ngày 29/7/2019 nhà trường tổ chức sinh nhật trường t và Mừng sinh nhật tháng 7 cho các bé:

12/07: Sinh nhật bé Trần Quang Minh

- 23/07: Sinh nhật bé Nguyễn Thị Mai An

- 31/07: Sinh nhật bé Suki Hart Jackson

Thời gian tổ chức: 10h00p ngày 29/07/2019. Tại sảnh tầng 1 Trường mầm non Khu Vườn Ước Mơ - Dream Garden

Bữa tiệc Mừng sinh nhật trường & các con có sự tham gia của Hội đồng quản trị,  Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên, công nhân viên cùng toàn thể các bé mầm non. Buổi tiệc với nhiều hoạt động ý nghĩa  giao lưu giữa cô và bé, thổi nến, nhận quà sinh nhật, dự tiệc buffet…),mong muốn mang đến cho các con một buổi tiệc thật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc các con thêm một tuổi mới với nhiều niềm vui mới, luôn luôn mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn và nghe lời ông bà, ba mẹ.
Rất mong quý phụ huynh cho các bé đi học đầy đủ và PHHS nhớ mặc cho con đầy đủ đồng phục của trường .
                                                   Trân trọng cảm ơn!.