Cùng các bé trường mầm non Dream Garden thu hoạch rau xanh

Ban giám hiệu và các cô các bác giáo viên, nhân viên trường mầm non Dream Garden đã rất tích cực trong việc xây dựng mô hình vườn rau và khu vườn sinh hoạt chung cho các bé. Mô hình này không chỉ góp phần tạo cảnh quan môi trường sư phạm xanh, sạch, đẹp mà còn giúp cải thiện và nâng cao chất lượng bữa ăn hằng ngày của các bé từ nguồn rau, quả sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sau một thời gian trồng, chăm bón và theo dõi vườn rau lớn lên, thì ngày hôm nay các bé đã rất vui mừng và háo hức được tham gia thu hoạch vườn rau xanh do chính các bé chăm bón.

Không những vậy, các bé còn rất tích cực trong công tác bảo vệ môi trường và không gian sinh hoạt ngoài trời bằng việc chung tay cùng các cô giáo nhặt lá rụng tại khu vực vườn của trường.

Những công việc trên sẽ giúp cho các bé có một không gian vui chơi, hoạt động ngoài trời, trải nghiệm, tạo môi trường lành mạnh; đồng thời nâng cao nhận thức cho các bé về việc tích cực tham gia giữ vệ sinh, tạo cảnh quan môi trường "xanh - sạch - đẹp" trong trường mầm non.

Cùng các bé lớp Bee đi thu hoạch rau xanh

Cùng các bé tích cực tham gia nhặt lá rụng trong vườn trường