Cùng bé mầm non Dream Garden đón chào lễ hội Halloween 31*10*2019

Lễ hội Halloween không chỉ diễn ra tràn ngập trên thế giới, khắp các con phố, địa điểm vui chơi mà ngay tại trường mầm non Khu Vườn Ước Mơ - Dream Garden, sức hút của lễ hội ma quái này ngày càng thêm cuốn hút. Đây cũng là lễ hội hóa trang được các bé trường mầm non Dream Garden rất thích thú và mong đợi.  Bởi trong lễ hội Halloween, các bé không chỉ được tham gia các trò chơi vui nhộn, được cùng các bạn đi xin kẹo và tham dự những buổi liên hoan vui vẻ mà còn chính là dịp để các bé thỏa sức sáng tạo với những hình ảnh, sản phẩm quái dị nhất, ghê sợ, u ám nhất dành cho ngày lễ hội này.

Tuy nhiên, để buổi lễ Halloween diễn ra sôi động và không kém phần huyền bí, bên cạnh sự quan tâm của ban giám hiệu trường mầm non Dream Garden thì sự chuẩn bị sớm của thầy cô và các bé cho ngày cuối tháng 10 này cũng cực kì quan trọng. Những việc làm để chuẩn bị cho ngày này thêm ấn tượng và hoàn hảo chính là động lực giúp các con thêm hăng say, sáng tạo và có phần phấn khích. Các bé không chỉ chuẩn bị sẵn những trang phục lạ mắt, độc đáo mà còn trong mỗi tiết học trên lớp, niềm say mê cũng như sự kì vọng hiện lên từng sản phẩm học tập. Những gương mặt tươi vui, bàn tay khéo léo đến tỉ mỉ không dời trong mỗi sản phẩm của các bé.  Rất nhiều những sản phẩm, đồ dùng tự tạo của các bé được tạo ra một cách lạ mắt, ấn tượng và độc đáo. Lúc thì các bé được làm mặt nạ, lúc thì làm những con nhện, lức thì trang trí những quả bí ngô…. Hòa chung vào không khí của lế hội chúng mình hãy cùng xem các bé mầm non Dream Garden đã làm được những gì để chuẩn bị tâm thế cho ngày lễ hội ma quái này nhé!

Từ trước khi ngày lễ hội Halloween chính thức diễn ra,Trường Mầm non Dream Garden đã được tập thể CB, GV, NV trong nhà trường cùng với các bé trang hoàng độc đáo thành một thế giới ma quái, khác lạ. Ngoài bí ngô, hình nộm cùng những trang phục ghê rợn mang đậm chất của lễ hội ma như: quái vật, ma quỷ, phù thủy,…  các bé và giáo viên trường mầm non Dream Garden còn hóa thân thành những siêu anh hùng hay những cô tiên nhỏ xinh đẹp trong câu chuyện cổ tích. Tất cả tạo nên một lễ hội Halloween sống động và đầy màu sắc.

Trường mầm non Dream Garden còn làm những món ăn đậm chất Halloween cho các bé nữa đấy. Chúng mình hãy cùng thưởng thức bữa ăn sáng tạo cùng các bé với chủ đề Halloween nhé!

Không chỉ dừng lại ở việc hóa trang thành các nhân vật, hay tự tay làm những đồ vật ngộ nghĩnh, còn một hoạt động không thể thiếu dành cho các bé đó là bữa ăn sáng tạo vào dịp Halloween nữa đấy.

Các cô giáo cùng với các bé đã hết sức sáng tạo từ món xôi gấc đã có thể tạo ra những quả bí ngô ma rất ngộ nghĩnh và đáng yêu, hay từ chiếc kẹo mút có thể tạo ra những chú nhện rất lạ mắt đấy. Chúng mình hãy cũng thưởng những những món ăn được trang trí rất đẹp mặt và vô cùng đầy đủ chất dinh dưỡng dành cho các bé mà các cô đã chuẩn bị cho chúng mình nhé!

077472827e65983bc174.jpg

a54b22be2e59c8079148(1).jpg

Chúc cho các bé trường mầm non Dream Garden sẽ có một mùa lễ hội Halloween vui vẻ và ý nghĩa bên những người thân yêu của các con nha!