Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 cùng trường mầm non Khu Vườn Ước Mơ - Dream Garden

Khắp mọi miền của đất nước rộn ràng không khí chào đón Ngày Nhà giáo Việt Nam để tri ân các thầy cô giáo.

Ngày Nhà giáo Việt Nam là một ngày kỷ niệm được tổ chức hàng năm vào ngày 20/11 để các thế hệ học trò thể hiện sự "tôn sư trọng đạo" và xã hội tôn vinh những người giáo viên với những cống hiến của mình trong sự nghiệp cao quý.

Để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam - 20/11. Các bạn nhỏ trường mầm non Khu Vườn Ước Mơ - Dream Garden đã rất hăng hái sáng tạo ra những tác phẩm đẹp, những bưu thiếp nhỏ xinh để dâng tặng cho các cô giáo của Bé với chủ đề " Bé với sắc mầu" đấy. Các bé đã tạo nên cả một phòng triển lãm tranh vô cùng hấp dẫn với các kỹ năng bé được học hàng ngày: Tô, Chấm, in, thổi, cắt, dán, gấp...

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 hàng năm là 1 ngày vô cùng ý nghĩa để tôn vinh những nhà giáo trong sự nghiệp “trồng người”. Đặc biệt đối với các cô giáo mầm non thì ngày này không chỉ là ngày kỷ niệm mà còn là ngày để cô và trò cùng nhau tham gia các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa; là ngày để những mầm non tương lai được cảm nhận về ý nghĩa tình thầy – trò. Hưởng ứng những thông điệp đó, trường mầm non Khu Vườn Ước Mơ - Dream Garden đã hân hoan tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 cho toàn thể Cán Bộ, Giáo Viên, Nhân Viên và học sinh trong toàn trường.

L

Lễ kỷ niệm được nhà trường tổ chức rất long trọng, buổi họp mặt ấm cúng Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 với bao tình cảm Của Lãnh đạo và PHHS với tập thể CB-GV-CNV trường mầm non Khu Vườn Ước Mơ - Dream Garden

Cùng hòa chung với không khí của buổi lễ đó là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do các bé và cô giáo trong trường biểu diễn, đó cũng là những tấm lòng chân thành nhất mà cô và trò trường mầm non Khu Vườn Ước Mơ gửi đến quý vị phụ huynh học sinh và toàn thể nhà trường.